Draw Fight - Vẽ Hình Chiến Đấu

Played 10418 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Draw Fight - Vẽ Hình Chiến Đấu là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Game Vui miễn phí. Trò chơi Draw Fight - Vẽ Hình Chiến Đấu có 10418 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Draw Fight - Vẽ Hình Chiến Đấu:

Action King: Draw Fight (Vẽ hình chiến đấu 2-2) là trò chơi đối kháng poki hay. Bạn sẽ trải nghiệm những pha hành động gay cấn với Action King: Draw Fight. Điều khiển nhân vật của bạn bằng cách điều khiển các khớp để tránh đòn tấn công của kẻ thù và tung ra các đòn phản công. Nắm vững các kiểu tấn công khác nhau và giành chiến thắng trong các trận chiến. Bạn có cho thách thức? Thể hiện kỹ năng của bạn và tham gia cùng chúng tôi để có một cuộc phiêu lưu khó quên. May mắn nhất!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Vẽ đường võ mà bạn muốn điều khiển người chơi

3. Thể loại Game

Chơi game Draw Fight - Vẽ Hình Chiến Đấu online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Draw Fight - Vẽ Hình Chiến Đấu là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi