Age of War

Played 10131 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Age of War là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Age of War có 10131 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Age of War:

Age of War là một trò chơi chiến lược thú vị đưa người chơi vào một chuyến du hành nhập vai thông qua sự tiến bộ của chiến đấu. Trò chơi thách thức bạn bảo vệ căn cứ của mình trong khi tiêu diệt kẻ thù một cách chiến lược. Từ những khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một người thượng cổ được trang bị đá và gậy, bạn có thể vượt qua năm thời đại cụ thể, trở thành vòng tròn đầy đủ trong cuộc đối đầu giữa những tiến bộ tiên tiến và vũ khí tiên tiến của nền văn minh tiên tiến. Lên kế hoạch cho mình một trò giải trí kỹ thuật phòng thủ hoành tráng, trong đó mục tiêu cao nhất của bạn là bảo vệ căn cứ của mình trong khi không ngừng tìm cách tiêu diệt kẻ thù. Mục tiêu trung tâm của trò chơi xoay quanh việc bảo vệ cơ sở yêu cầu của bạn trong khi cố tình tiêu diệt các thế lực của kẻ thù.

Hãy sẵn sàng cho một chuyến du hành phi thường xuyên thời gian và chiến đấu trong Age of War , nơi khả năng chiến lược của bạn sẽ được kiểm tra và số phận của các nền văn minh nằm trong tay bạn. Bạn sẽ trở thành kẻ chiến thắng chiến thắng, vượt qua các thời đại và xóa bỏ dấu ấn vĩnh viễn trong lịch sử chứ? Thách thức đang chờ đợi.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Bắt đầu chuyến du hành qua các thời đại, bắt đầu từ thời kỳ đồ đá nguyên thủy, nơi bạn phải chiến đấu chống lại khủng long và sử dụng vũ khí đơn giản. Khi tích lũy được các điểm tham gia (XP), bạn có thể phát triển đến các độ tuổi tiếp theo. Chứng kiến ​​quá trình chuyển sang Thời đại Lâu đài, giai cấp của Thời đại Phục hưng, sự phát triển của Thời đại tiên tiến, và cuối cùng, đi lang thang vào các lĩnh vực của Thời đại Đường dài, nơi công nghệ tiên tiến ngự trị ưu việt.

3. Thể loại Game

Chơi game Age of War online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Age of War là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi