Aladdin Runner

Played 1077 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Aladdin Runner là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Hành Động miễn phí. Trò chơi Aladdin Runner có 1077 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Aladdin Runner:

Aladdin Runner là trò chơi giống subway khá hay. Aladdin trẻ đang ngủ trong phòng của mình, ai đó đã đánh cắp chiếc đèn tuyệt vời của anh ấy. Khi Aladin tỉnh dậy và cố gắng tìm chiếc đèn, anh ta bắt đầu trở nên mù mịt, hoàn toàn không thể với tới nó. Anh ta đã tìm kiếm toàn bộ ngôi nhà của mình mà không thành công. Vì vậy, anh ta đến chợ địa phương với hy vọng tìm thấy một tên trộm đã đánh cắp chiếc đèn của anh ta. Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức bị cận vệ riêng của quốc vương chú ý và họ đang theo đuổi anh ta, vì Aladdin có một số khoản nợ chưa trả được trong thành phố. Chà, hôm nay, Aladdin chắc chắn sẽ rất vội! Chúc vui vẻ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Xem hướng dẫn màn hình

3. Thể loại Game

Chơi game Aladdin Runner online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Aladdin Runner là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi