Angry Shark Miami

Played 10130 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Angry Shark Miami là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Hành Động miễn phí. Trò chơi Angry Shark Miami có 10130 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Angry Shark Miami:

Trò chơi Angry Shark Miami giúp cá mập của bạn thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các phương tiện của con người. Phá hủy thuyền, ca nô, máy bay trực thăng. Sự hủy diệt này cần nhiều sức mạnh hơn bạn nghĩ, hãy ăn thịt người để phục hồi sức mạnh.

Trở thành một con cá mập tàn bạo
Bạn có nhiệm vụ trở thành một con cá tàn bạo bằng cách xâm nhập vào nơi con người sinh sống và phá hủy mọi thứ. Từ thuyền, ca nô cho đến trực thăng. Làm thế nào có thể tiếp cận máy bay trực thăng? Bởi lặn sâu dưới nước và nổi lên nhanh chóng có thể cắn trực thăng. Hãy dìm nó xuống nước để hại người. Để phá thuyền, hãy nhảy lên mặt nước và nghiền nát chúng. Việc phá vỡ này làm cho bạn mất điện. Một thanh công cụ sức khỏe sẽ được hiển thị ở trên cùng và để phục hồi ăn thịt người. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hãy tránh xa những quả mìn có thể làm bạn bị thương.

Tiêu diệt tất cả
Bạn ghét con người và phương tiện của họ trên biển. Hãy tiêu diệt hết chúng để chúng phải khiếp sợ. Nhảy lên thuyền, cắn trực thăng và dìm chúng xuống nước.

Ăn thịt:
Việc phá hủy tốn nhiều công sức hơn bạn nghĩ. Ăn thịt người để phục hồi sức mạnh hoặc nạp năng lượng khi bị tấn công bởi bom mìn và trực thăng.

mở khóa quái vật
Một số quái vật đang chờ bạn mở khóa. Hoàn thành các điều kiện của trò chơi, bạn có thể sở hữu những con quái vật nguy hiểm hơn cả cá mập về sức mạnh, kích thước, v.v.

Thực hiện các nhiệm vụ
Tất cả các nhiệm vụ sẽ được hiển thị trước khi trò chơi bắt đầu. Bạn có thể xem trước khi chơi để hiểu và hoàn thành nhiệm vụ. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Điều khiển xem màn hình

3. Thể loại Game

Chơi game Angry Shark Miami online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Angry Shark Miami là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi