Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2

Played 101343 times.
5.0 (4 Reviews)
Trò chơi Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2 là trò chơi thuộc thể loại Game Poki PC miễn phí. Trò chơi Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2 có 101343 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(4 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2:

Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2 giống như cái tên thì đây game solo đối kháng 2x2 của các nhân vật anime hoạt hình. Tai phiên bản 4 của trò chơi chiến đấu này cung cấp cho chúng ta 29 nhân vật, từ nhiều anime khác nhau như Kirito (Sword Art Online), Rurouni Kenshin hay Naoto Kurogane và Jin Kisaragi (BlazBlue Alter Memory). Mỗi nhân vật đều có kỹ năng tấn công riêng cũng như các hiệu ứng đặc biệt ấn tượng. Chơi một mình với máy tính, với bạn bè hoặc hợp tác và hoàn thiện kỹ thuật của bạn để giành chiến thắng trong các trận chiến.

2. Hướng dẫn chơi game:

Sử dụng cách phím:
+ AD: Di chuyển
+ S: Phòng thủ
+ J: Tấn công
+ K: Nhảy
+ L: Dash
+ UIO: Kỹ năng chính
+ H: Thay đổi nhân vật
+ Enter: Tạm dừng
Người chơi 2: Sử dụng phím mũi tên và phím 0123456.

3. Thể loại Game

Chơi game Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2 online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Anime Battle 4 - Đại chiến 2x2 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 4 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi