Avengers Hydra Dash: Giải cứu siêu anh hùng

Played 10229 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Avengers Hydra Dash: Giải cứu siêu anh hùng là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 3D miễn phí. Trò chơi Avengers Hydra Dash: Giải cứu siêu anh hùng có 10229 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Avengers Hydra Dash: Giải cứu siêu anh hùng:

Trò chơi Avengers Hydra Dash (Giải cứu siêu anh hùng) là trò chơi poki trực tuyến miễn phí trên gamepoki.net. Trong trò chơi Avengers Hydra Dash này, nơi bạn phải giúp các siêu anh hùng yêu thích của mình thành công trong sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi thế lực Hydras độc ác. Đội gồm những anh hùng tuyệt vời của chúng tôi sẽ xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù để lấy một số ổ đĩa flash chứa thông tin bí mật nhằm bẻ khóa mạng của Hydra. Những ổ đĩa flash này chứa những vật liệu có thể tiêu diệt toàn bộ tổ chức khủng bố Hydra. Đầu tiên, bạn sẽ vào vai Captain America và sau khi vượt qua một cấp độ thành công, một anh hùng mới sẽ có thể tiếp cận được từ đội báo thù.

Avengers Hydra Dash (Giải cứu siêu anh hùng) là gì?
Trong trò chơi, bạn phải mở khóa những anh hùng như Iron Man, Black Widow, Thor, Falcon, Black Panther, Falcon Eye và Hulk. Mỗi anh hùng có những khả năng khác nhau có thể hữu ích cho nhiệm vụ này. Ví dụ, Captain America có thể tấn công kẻ thù bằng chiếc khiên của mình. Iron Man có thể bay lặng lẽ để tránh kẻ thù và vươn tới những bục cao hơn. Góa phụ đen có thể lăn để né kẻ thù và bò trong những lối đi chật hẹp. Thor hùng mạnh có thể bắn kẻ thù và vô hiệu hóa các thiết bị điện tử bằng Mjolnir này. Falcom có ​​thể lướt đi một quãng đường dài sau khi nhảy. Black Panther có thể nhảy và di chuyển xuyên trần nhà. Hawkeye có thể bắn mũi tên từ xa để hạ gục kẻ thù và thu thập vật phẩm. Và cuối cùng, người mạnh nhất trong số họ, Hulk, có thể đập tan kẻ thù và cổng, tường, v.v.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhấn phím lên để nhảy, giữ phím này để nhảy nhào lộn, sử dụng X để tấn công kẻ thù và C để sử dụng khả năng đặc biệt. Ngoài ra, hãy thu thập mã thông báo để nâng cấp nhân vật của bạn, ngoài những chiếc gậy bạn phải lấy. Hãy nhớ rằng mỗi Avenger đều có những khả năng đặc biệt riêng, giúp đối phó với nhiều trở ngại khác nhau. Hãy vui vẻ với trò chơi chiến đấu này và tận hưởng trò chơi Avengers Hydra Dash mới nhất !

3. Thể loại Game

Chơi game Avengers Hydra Dash: Giải cứu siêu anh hùng online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Avengers Hydra Dash: Giải cứu siêu anh hùng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi