Bike Race Rush: Đạp xe

Played 10125 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Bike Race Rush: Đạp xe là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Phổ Thông miễn phí. Trò chơi Bike Race Rush: Đạp xe có 10125 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bike Race Rush: Đạp xe:

Đi xe đạp trong Bike Race Rush
Trò chơi Bike Race Rush được thiết kế dành cho những người thích cưỡi và đua xe đạp. Bạn phải vượt xa những gì mà hầu hết mọi người nghĩ là có thể thực hiện được trên một chiếc xe đạp.

+ Bạn sẽ có nhiều tiền hơn để mua xe đạp và phụ kiện mới nếu điểm của bạn càng cao. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là giành chức vô địch đua xe đạp. Bạn cần phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn khác nhau như nghiêng, dốc và tấm bạt lò xo, những thứ mà bạn thực sự muốn vượt qua khi vượt qua. Ngoài ra, bạn cần tránh xa nhiều loại bẫy, bao gồm hố, bom, gai và bẫy, nếu không bạn sẽ thua trò chơi! Một cuộc sống bị mất khi bạn đánh một cái gì đó. Cố gắng hết sức để ở trên không càng lâu càng tốt trong khi tránh chướng ngại vật để tránh va vào bất cứ thứ gì! Mặc dù đơn giản để tìm hiểu, nhưng việc thành thạo các điều khiển rất khó.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Mobile: Vuốt di chuyển và vuốt lên để nhảy.
+ Desktop: Dùng chuột hoặc nút di chuyển

3. Thể loại Game

Chơi game Bike Race Rush: Đạp xe online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Bike Race Rush: Đạp xe là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi