Bike Racing: Đua Xe Mô Tô

Played 101649 times.
5.0 (2 Reviews)
Trò chơi Bike Racing: Đua Xe Mô Tô là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Đi Cảnh miễn phí. Trò chơi Bike Racing: Đua Xe Mô Tô có 101649 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bike Racing: Đua Xe Mô Tô:

Bike Racing: Đua Xe Mô Tô là trò chơi bạn sẽ trải nghiệm cảm giác đua xe mô tô cực kỳ hồi hộp! Hãy kiểm tra các kỹ năng của bạn khi điều hướng các đường đua đầy thử thách, thực hiện các pha nguy hiểm và cạnh tranh với những người chơi khác trong cuộc đua đầy cảm hứng này để về đích

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trong game bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chuyển động của xe đạp: tăng tốc, phanh và lái. Điều hướng qua các khúc cua và khúc cua trong khi tránh chướng ngại vật. Thu thập sức mạnh để tăng thêm sức mạnh và vượt qua đối thủ của bạn để giành chiến thắng!

3. Thể loại Game

Chơi game Bike Racing: Đua Xe Mô Tô online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Bike Racing: Đua Xe Mô Tô là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 2 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi