Bubble Shooter Candy - Kẹo bắn bong bóng

Played 10153 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Bubble Shooter Candy - Kẹo bắn bong bóng là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Bóng miễn phí. Trò chơi Bubble Shooter Candy - Kẹo bắn bong bóng có 10153 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bubble Shooter Candy - Kẹo bắn bong bóng:

Bubble Shoot Candy là một trò chơi gây nghiện và thú vị, kết hợp giữa lối chơi bắn bong bóng poki cổ điển với chủ đề kẹo ngọt ngào và đầy màu sắc. Mục tiêu rất đơn giản: bắn và ghép các bong bóng cùng màu để xóa bảng và kiếm điểm.

Cho dù bạn là một game thủ bình thường hay một người chơi dày dạn kinh nghiệm, Bubble Shoot Candy đều mang đến những giờ phút giải trí. Đây là một trò chơi ngọt ngào và hấp dẫn sẽ khiến bạn quay trở lại nhiều hơn khi nhắm, bắn và lao qua thế giới đầy kẹo đầy màu sắc.

2. Hướng dẫn chơi game:

Mục tiêu của trò chơi là xóa bảng bằng cách bắn và ghép các bong bóng cùng màu. Mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả các bong bóng để hoàn thành cấp độ. Nhắm và bắn: Sử dụng ngón tay hoặc con trỏ chuột để nhắm máy bắn bong bóng vào vị trí mong muốn. Điều chỉnh quỹ đạo bằng cách di chuyển ngón tay hoặc con trỏ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp hoặc nhấn để bắn bong bóng.

3. Thể loại Game

Chơi game Bubble Shooter Candy - Kẹo bắn bong bóng online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Bubble Shooter Candy - Kẹo bắn bong bóng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi