Call of War

Played 1084 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Call of War là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Call of War có 1084 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Call of War:

Call of War là một trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người trò chơi này mang đến một trải nghiệm chiến lược thời gian thực, nơi người chơi sẽ đối mặt với thách thức của việc quản lý quốc gia, xây dựng quân đội và tham gia vào các cuộc chiến lớn trên khắp thế giới.
+ Trong Call of War, người chơi sẽ đảm nhận vai trò là lãnh đạo của một quốc gia trong thời kỳ Thế Chiến II. Trải qua các vòng chơi, bạn sẽ phải xây dựng và quản lý nền kinh tế, nghiên cứu công nghệ, xây dựng quân đội, và tạo chiến lược để đạt được sự thống trị toàn cầu....

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Đọc hướng dẫn trong game

3. Thể loại Game

Chơi game Call of War online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Call of War là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi