Cook and Match: Sara's Adventure

Played 10206 times.
2.5 (2 Reviews)
Trò chơi Cook and Match: Sara's Adventure là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Match 3 miễn phí. Trò chơi Cook and Match: Sara's Adventure có 10206 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
2.5/5
(2 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Cook and Match: Sara's Adventure:

Đầu bếp Sara cần sự giúp đỡ của bạn để hoàn thành các câu đố trò chơi trùng hợp gạch và thu thập các thành phần mà cô ấy muốn. Hãy làm cho hành, ớt chuông và lát phô mai hoán đổi vị trí, và xếp ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau để tạo ra các kết hợp. Các kết hợp lớn hơn sẽ mở khóa các vật phẩm bonus mạnh mẽ như dao đầu bếp, máy xay và nồi áp suất. Mục tiêu cho mỗi cấp độ sẽ thay đổi, mang đến nhiều thách thức mới khi bạn tiến bộ qua trò chơi.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Chạm hoặc nhấp vào một biểu tượng và kéo nó để di chuyển đến một ô mới. Bạn có thể làm cho hai mục kế cận hoán đổi vị trí, nhưng mỗi lần di chuyển phải dẫn đến một kết hợp hợp lệ của ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau. Hãy chú ý vào danh sách mua sắm của Sara để xem bạn cần những mặt hàng nào.

3. Thể loại Game

Chơi game Cook and Match: Sara's Adventure online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Cook and Match: Sara's Adventure là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 2 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi