Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ

Played 10769 times.
3.3 (3 Reviews)
Trò chơi Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ có 10769 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
3.3/5
(3 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ:

Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ là một trò chơi chiến lược kết hợp quản lý tài nguyên, phòng thủ tháp và chiến đấu chiến thuật. Trong game, người chơi phải xây dựng một đội quân đáng gờm, bảo vệ lãnh thổ của mình và đánh bại lực lượng địch trên chiến trường.

Người chơi thu thập hai tài nguyên trong trò chơi: vàng và đá. Những tài nguyên này có thể được sử dụng để xây dựng tháp, tuyển dụng đơn vị và thực hiện các hoạt động chiến lược khác. Các tòa tháp có thể được bố trí các pháp sư và cung thủ, những người cung cấp hỗ trợ phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Mục tiêu của trò chơi là xây dựng một đội quân hùng mạnh, bảo vệ lãnh thổ của bạn và đánh bại lực lượng của kẻ thù. Người chơi phải quản lý cẩn thận tài nguyên của mình, xây dựng các tòa tháp hiệu quả và triển khai các đơn vị của mình một cách chiến lược để đạt được chiến thắng.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Điều khiển chuột theo màn hình

3. Thể loại Game

Chơi game Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Craft Conflict: Xung đột bảo vệ lãnh thổ là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 3 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi