Cryzen.io

Played 10962 times.
4.0 (5 Reviews)
Trò chơi Cryzen.io là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Súng miễn phí. Trò chơi Cryzen.io có 10962 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
4.0/5
(5 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android
Phân loại:

1. Giới thiệu trò chơi Cryzen.io:

Cryzen.io là trò chơi bắn súng online (CHƠI TRÊN ĐIỆN THOẠI BẠN F5 LẠI NHIỀU LẦN LÀ ZO ĐƯỢC NHÉ) cung cấp trải nghiệm bắn súng chiến thuật nhiều người chơi io tương tự như Counter-Strike, Valorant và Call of Duty. Tham gia vào các trận chiến trực tuyến trên nhiều bối cảnh khác nhau, sử dụng nhiều loại vũ khí trong thế giới thực. Với các chế độ như Deathmatch và Team Deathmatch, hãy thể hiện kỹ năng bắn súng sắc bén của bạn. Theo dõi số liệu thống kê, đạt thành tích và tùy chỉnh hồ sơ của bạn bằng huy hiệu và hình nền. Chọn từ nhiều loại vũ khí, tạo trang bị, mua giao diện và thử nghiệm các cách xây dựng riêng biệt trong trò chơi bắn súng nhập vai này.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Bắn giống game đột kích online

3. Thể loại Game

Chơi game Cryzen.io online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Cryzen.io là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 5 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi