Down the Hill: Minecraft Sinh Tồn

Played 10452 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Down the Hill: Minecraft Sinh Tồn là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chạy Đua: Subway miễn phí. Trò chơi Down the Hill: Minecraft Sinh Tồn có 10452 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Down the Hill: Minecraft Sinh Tồn:

"Down the Hill" là một trò chơi minecraft chạy đua đầy hứng thú, trong đó người chơi hướng dẫn một nhân vật lao xuống dốc qua các địa hình đầy thách thức. Với cảnh quan đa dạng và phản xạ nhanh, người chơi sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu hấp dẫn xuống dốc.

2. Hướng dẫn chơi game:

Người chơi cần điều khiển tốc độ và cân bằng để tránh các chướng ngại vật, thu thập phần thưởng và đạt được quãng đường dài nhất có thể. Bằng cách sử dụng điều khiển bằng cách nghiêng hoặc vuốt, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các dốc, nhảy và xoay.

3. Thể loại Game

Chơi game Down the Hill: Minecraft Sinh Tồn online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Down the Hill: Minecraft Sinh Tồn là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi