Drac & Franc

Played 10336 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Drac & Franc là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Game Vui miễn phí. Trò chơi Drac & Franc có 10336 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Drac & Franc:

Trong trò chơi "Drac & Franc: Dungeon Adventure" và giúp họ trong cuộc hành trình gian khổ của họ! Những nhân vật này khác biệt hoàn toàn về tính cách, nhưng họ làm việc tốt cùng nhau và trải qua nhiều cuộc phiêu lưu như một đội. Và chỉ bằng cách áp dụng cẩn thận từng tài năng riêng biệt của họ, họ mới có thể đối phó được với chúng.

2. Hướng dẫn chơi game:

Mặc dù trò chơi này có vẻ đơn giản, nhưng nó rất cuốn hút và thú vị! Trò chơi dễ dàng điều hướng. Người chơi sử dụng các phím mũi tên để điều khiển Frankenstein, trong khi các phím A, W và D trên bàn phím được sử dụng để điều khiển Dracula. Bạn phải đến đích cuối mê cung và thoát qua các cổng dành cho các nhân vật anh hùng để hoàn thành cấp độ.

3. Thể loại Game

Chơi game Drac & Franc online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Drac & Franc là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi