Durak

Played 1098 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Durak là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Board miễn phí. Trò chơi Durak có 1098 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Durak:

Durak là một trò chơi bài truyền thống của Nga được công nhận rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia sau Liên Xô. Mục tiêu của Durak là trở thành người chơi đầu tiên loại bỏ hết bài trong tay, làm cho nó trở thành một trò chơi loại "đánh bài".

Điều độc đáo của Durak là không có một người chiến thắng duy nhất, mà chỉ có một "Durak" - "kẻ ngốc" là người chơi cuối cùng còn bài trong tay. Trò chơi thường được chơi với 2 đến 6 người chơi và một bộ bài 36 lá. Một yếu tố quan trọng của chiến lược là cố gắng đánh hết bài nhanh chóng, nhưng người chơi cũng phải cẩn trọng với những lá bài mình để lại cho đối thủ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Tấn công, phòng thủ và sự lừa dối là những phần không thể thiếu trong lối chơi, khiến cho Durak không chỉ là một trò chơi may mắn mà còn là một thử thách về kỹ năng, chiến lược và sự ranh mãnh. Mặc dù có vẻ như luật chơi đơn giản, trò chơi đòi hỏi tư duy chiến thuật và sự mạo hiểm.

3. Thể loại Game

Chơi game Durak online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Durak là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi