Dynamons 5: Đấu trường thú 5

Played 101553 times.
3.0 (5 Reviews)
Trò chơi Dynamons 5: Đấu trường thú 5 là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Game Vui miễn phí. Trò chơi Dynamons 5: Đấu trường thú 5 có 101553 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
3.0/5
(5 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Dynamons 5: Đấu trường thú 5:

Một cuộc phiêu lưu Dynamons hoàn toàn mới đang chờ đón bạn: studio đã tạo ra Dynamons 4 và Dynamons World bây giờ mang đến cho bạn Dynamons 5! Trò chơi bao gồm bốn thế giới và nhiều địa điểm để khám phá. Khám phá Water Temple, Fire Temple, Electric Temple và Legendary Cave đầy hiểm nguy và bí ẩn. Thu thập Dynamons dễ thương, mạnh mẽ và kỳ bí khi bạn đi qua thế giới mơ màng đầy màu sắc!
Bạn sẽ bắt đầu với một đội nhỏ, nhưng trong suốt trò chơi, bạn có thể thu thập các sinh vật mới và tùy chỉnh đội của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trò chơi chính bao gồm các trận đánh theo lượt hấp dẫn. Sử dụng các thẻ hành động để tấn công và bắt sinh vật đối phương khi nó yếu đuối. Bằng cách chọn balo trong trận đấu, bạn có thể truy cập bất kỳ vật phẩm đặc biệt nào bạn đã thu thập. Sử dụng các mảnh vụ để nâng cấp Dynamons của bạn và để có được các thẻ hành động mới. Thách thức những HLV khác và trở thành Đội trưởng Dynamon mạnh nhất!
+ Bạn có thể chơi trò chơi bằng cách sử dụng điều khiển cảm ứng hoặc chuột của bạn.

3. Thể loại Game

Chơi game Dynamons 5: Đấu trường thú 5 online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Dynamons 5: Đấu trường thú 5 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 5 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi