Emoji Puzzle Riddle

Played 1086 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Emoji Puzzle Riddle là trò chơi thuộc thể loại Game Poki IQ: Trí Tuệ miễn phí. Trò chơi Emoji Puzzle Riddle có 1086 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Emoji Puzzle Riddle:

- Emoji Puzzle Riddle là một trò chơi logic thú vị và đơn giản. Kết nối những biểu tượng cảm xúc giống nhau và kiếm các skins thông minh. Có rất nhiều cấp độ thú vị và vui vẻ, cũng như các cấp độ bổ sung. Thử thách bản thân, bạn có thể vượt qua tất cả các cấp độ không? Kiếm điểm và thiết lập thành tích cá nhân tốt nhất.
- Kiểm tra tư duy của bạn. Kết nối những biểu tượng cảm xúc giống nhau và hoàn thành hơn 100 cấp độ. Mọi thứ dường như dễ dàng, nhưng thực sự có vậy không, hãy tự kiểm tra và đạt kết quả tốt nhất.
- Mở khóa skins mới sau khi hoàn thành cấp độ, mở khóa các cấp độ bổ sung và kiếm được điểm số tốt nhất.
Đặc điểm:
+ Nhiều cấp độ;
+ Đồ họa đẹp và dễ chịu;
+ Cơ chế trò chơi đơn giản và thú vị;
+ Tải nhanh và tối ưu hóa tốt;
+ ‍♀️ Bầu không khí vui vẻ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Kết nối những biểu tượng cảm xúc giống nhau để hoàn thành hơn 100 cấp độ

3. Thể loại Game

Chơi game Emoji Puzzle Riddle online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Emoji Puzzle Riddle là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi