Empress Wu Zetian Memory Match

Played 1062 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Empress Wu Zetian Memory Match là trò chơi thuộc thể loại Game Poki IQ: Trí Tuệ miễn phí. Trò chơi Empress Wu Zetian Memory Match có 1062 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Empress Wu Zetian Memory Match:

Chào mừng đến với trò chơi "Empress Wu Zetian Memory Match" - một trò chơi xếp hình cổ điển đầy thú vị, nơi người chơi phải trượt các ô để ghép lại một bức tranh. Di chuyển các khối bằng cách chạm hoặc nhấp vào chúng để giải câu đố.

Trong "Empress Wu Zetian Memory Match", người chơi sẽ đối mặt với thách thức giải câu đố bằng cách di chuyển các ô để ghép lại một bức tranh hoàn chỉnh. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển các khối bằng cách chạm hoặc nhấp vào chúng cho đến khi hình ảnh được hoàn thành. Chào mừng bạn đến với "Empress Wu Zetian Memory Match" và hãy thưởng thức việc giải câu đố này.

2. Hướng dẫn chơi game:

Chạm hoặc nhấp để di chuyển các ô để ghép lại một bức tranh hoàn chỉnh

3. Thể loại Game

Chơi game Empress Wu Zetian Memory Match online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Empress Wu Zetian Memory Match là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi