Epic Defense Clash: Liên Quân

Played 10726 times.
5.0 (3 Reviews)
Trò chơi Epic Defense Clash: Liên Quân là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 3D miễn phí. Trò chơi Epic Defense Clash: Liên Quân có 10726 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(3 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Epic Defense Clash: Liên Quân:

Epic Defense Clash chắc chắn là một trong những game phòng thủ - game war poki thú vị nhất năm nay, với lối chơi phòng thủ tháp gây nghiện và phong cách nghệ thuật 3D. Trong game, bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ trung thế, sử dụng kiếm và cung ma thuật. Để tiêu diệt kẻ thù, bạn cần luôn chú ý đến sức khỏe của mình. Khi mạng sống đếm ngược, bạn có thể sử dụng phép thuật hồi máu để phục hồi sức khỏe, tận dụng tốt vũ khí của mình và tăng cường sức tấn công cho vũ khí thông qua việc nâng cấp liên tục để đảm bảo khả năng sống sót ở lục địa huyền diệu này và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù!

2. Hướng dẫn chơi game:

Bấm và WASD để điều khiển.

3. Thể loại Game

Chơi game Epic Defense Clash: Liên Quân online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Epic Defense Clash: Liên Quân là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 3 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi