Evading The Police

Played 1048 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Evading The Police là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Hành Động miễn phí. Trò chơi Evading The Police có 1048 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Evading The Police:

"Evading The Police" là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn sẽ giúp nhân vật tránh xa cảnh sát. Trò chơi diễn ra trong một môi trường thành phố và bạn phải sử dụng sự linh hoạt và tốc độ của mình để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Đồ họa của trò chơi khá tốt và lối chơi mượt mà. Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động trực tuyến.
Nhảy, chạy và trốn tránh cảnh sát trong trò chơi trực tuyến hấp dẫn này! Xem bạn có thể tồn tại được trong thời gian bao lâu khi tránh bị bắt trong "Evading The Police". Chơi ngay bây giờ miễn phí!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhảy, chạy và trốn tránh cảnh sát

3. Thể loại Game

Chơi game Evading The Police online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Evading The Police là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi