Fast Finders IO

Played 1057 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Fast Finders IO là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Arcade miễn phí. Trò chơi Fast Finders IO có 1057 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Fast Finders IO:

Fast Finders IO là một trò chơi trực tuyến miễn phí, nơi bạn phải tìm hình dạng màu sắc được yêu cầu nhanh hơn đối thủ của mình. Trò chơi có sẵn trên web và trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chơi ở bất cứ đâu.

Để chơi, chỉ cần nhấp vào hình dạng màu sắc được yêu cầu. Người chơi đầu tiên nhấp vào hình dạng chính xác sẽ thắng vòng. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đã thắng một số vòng nhất định.

Trò chơi có nhiều chế độ khác nhau, bao gồm solo, nhiều người chơi và đội. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trò chơi theo sở thích của mình bằng cách thay đổi độ khó, số lượng người chơi và loại hình dạng.

Fast Finders IO là một cách tuyệt vời để kiểm tra phản xạ, trí nhớ và thời gian phản ứng của bạn. Nó cũng rất vui khi chơi với bạn bè. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy thử Fast Finders IO ngay hôm nay!
English: Find colored shape of a requested type faster than your opponents!

2. Hướng dẫn chơi game:

Tìm hình dạng màu của loại được yêu cầu nhanh hơn đối thủ.

3. Thể loại Game

Chơi game Fast Finders IO online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Fast Finders IO là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi