Fireboy And Watergirl 1 Forest

Played 108285 times.
3.3 (9 Reviews)
Trò chơi Fireboy And Watergirl 1 Forest là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 2 Người miễn phí. Trò chơi Fireboy And Watergirl 1 Forest có 108285 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
3.3/5
(9 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Fireboy And Watergirl 1 Forest:

Fireboy And Watergirl Online. Đây là trò chơi 2 người trên PC. Chơi với cặp bạn thân này, họ muốn đi du lịch vòng quanh thế giới. Trạm đầu tiên họ đến một ngôi đền trong rừng, nhưng đột nhiên, họ thấy mình bị mắc kẹt ở nơi này và không thể ra ngoài. Bạn có thể giúp họ giúp đỡ lẫn nhau và tránh chướng ngại vật? Chúc may mắn!

Bạn có thể chơi trò chơi Fireboy And Watergirl 1 Forest trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
Có. Game Killer City có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Fireboy And Watergirl 1 Forest và các trò chơi poki trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Điều khiển bằng phím (Người chơi 1: phím AWSD, Người chơi 2: Nút di chuyển)
+ Mobile: Xem theo hướng dẫn.

3. Thể loại Game

Chơi game Fireboy And Watergirl 1 Forest online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Fireboy And Watergirl 1 Forest là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 9 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi