Floppy Paper

Played 1076 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Floppy Paper là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Giáo Dục miễn phí. Trò chơi Floppy Paper có 1076 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Floppy Paper:

Trò chơi "The Floppy Paper Game" là một trong những trò chơi sáng tạo và vui vẻ nhất mà bạn có thể chơi cùng con cái. Trò chơi này là một cách thú vị để vui chơi và rèn luyện sự sáng tạo. Đây là trò chơi hoàn hảo cho trẻ em hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm niềm vui sáng tạo! "The Floppy Paper Game" là một cách vui vẻ để dành thời gian trong khi cải thiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Nó cũng rất tuyệt vời để tham gia các học sinh ở mọi lứa tuổi, vì họ có thể tự tạo ra các thẻ trump của riêng họ hoặc các nhân vật trong câu chuyện!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Xem màn hình

3. Thể loại Game

Chơi game Floppy Paper online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Floppy Paper là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi