Đua Xe Địa Hình: Hill Climb Pixel Car

Played 102000 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Đua Xe Địa Hình: Hill Climb Pixel Car là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Đua Xe miễn phí. Trò chơi Đua Xe Địa Hình: Hill Climb Pixel Car có 102000 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Đua Xe Địa Hình: Hill Climb Pixel Car:

Hill Climb Pixel Car là một trò chơi đua xe địa hình, trong đó các tay đua chạy trên các địa hình gồ ghề như đất, cát, bùn hoặc đường cỏ. Bạn sẽ cần phải điều khiển chiếc xe của mình một cách khéo léo để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau và thực hiện những cảnh nhảy ngoạn mục.

2. Hướng dẫn chơi game:

- Giữ bàn đạp phải để nổ máy và giữ bàn đạp trái để giảm tốc độ hoặc dừng xe. Bạn sẽ cần phải tăng tốc độ bằng cách sử dụng bàn đạp bên phải để vượt qua đối thủ và về đích nhanh nhất có thể.
- Bạn có thể sử dụng nút A hoặc phím mũi tên trái để quay lại và D hoặc phím mũi tên phải để đi tiếp
- Kết hợp cả hai bàn đạp khi bạn đang ở giữa không trung để thực hiện các pha nguy hiểm và nhảy khác nhau và hạ cánh an toàn trên mặt đất mà không bị ngã sau đó

3. Thể loại Game

Chơi game Đua Xe Địa Hình: Hill Climb Pixel Car online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Đua Xe Địa Hình: Hill Climb Pixel Car là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi