Killer City: Thành phố sát thủ

Played 1079 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Killer City: Thành phố sát thủ là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Arcade miễn phí. Trò chơi Killer City: Thành phố sát thủ có 1079 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Killer City: Thành phố sát thủ:

Killer City là một trò chơi phiêu lưu mobile mà bạn phải khéo léo được làm bằng hoạt hình nghệ thuật trò chơi người que 3D. Bạn phải thu tiền và đánh tất cả những người que khác trong mỗi ngôi nhà. Bạn có thể thu thập vũ khí như gậy bóng chày. Bạn chỉ có thể hạ gục người khác chứ không thể giết họ một cách triệt để. Giữ bình tĩnh và có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi game trong Killer City!

Bạn có thể chơi trò chơi Killer City trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
Có. Game Killer City có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Killer City và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhấp và trượt màn hình né tránh kẻ thù bắn súng or né xe lượm tiền nhiều nhất có thể

3. Thể loại Game

Chơi game Killer City: Thành phố sát thủ online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Killer City: Thành phố sát thủ là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi