Kingdom Defense Chaos Time

Played 1064 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Kingdom Defense Chaos Time là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Kingdom Defense Chaos Time có 1064 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Kingdom Defense Chaos Time:

Trong Kingdom Defense: Chaos Time, bạn phải bảo vệ vương quốc của mình trước sự tấn công bất tận của kẻ thù. Bạn là cung thủ chịu trách nhiệm bảo vệ các bức tường lâu đài, được trang bị cây cung và mũi tên đáng tin cậy của mình. Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khó nhằn hơn, bao gồm cả rồng và bạn phải nâng cấp hệ thống phòng thủ của mình để tồn tại. Chơi game poki phòng thủ tháp Kingdom Defense Chaos Time ngay bây giờ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trò chơi rất đơn giản để chơi, với các điều khiển trực quan, dễ dàng sử dụng. Sử dụng chuột để nhắm cung của bạn và bấm vào để bắn. Bạn cũng có thể sử dụng phím cách để kích hoạt một đòn tấn công đặc biệt tấn công tất cả kẻ thù trên màn hình. Mỗi đợt kẻ thù sẽ khó khăn hơn đợt trước, vì vậy hãy nhớ nâng cấp khả năng phòng thủ của bạn và sử dụng đòn tấn công đặc biệt của bạn một cách khôn ngoan.

3. Thể loại Game

Chơi game Kingdom Defense Chaos Time online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Kingdom Defense Chaos Time là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi