Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng

Played 10223 times.
5.0 (2 Reviews)
Trò chơi Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Arcade miễn phí. Trò chơi Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng có 10223 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng:

Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng là trò chơi poki bạn nhập vai vào anh hùng cứu công chúa! Trong game này bạn chỉ cần trang bị cho mình thanh kiếm sắc bén và bộ áo giáp tốt nhất và đi khám phá thế giới để săn quái vật. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm, điểm tài năng và nhận được trang bị. Bạn sẽ có thể tạo ra các lọ thuốc bằng cách tái chế những mảnh bạn không sử dụng và có thể kích hoạt một số sức mạnh nhất định thường xuyên. Những con quái vật sẽ rất ghê gớm và nguy hiểm và những tên trùm mà bạn phải đối mặt sẽ rất đáng sợ và tiêu diệt bạn nếu bạn quá yếu. Bằng cách đánh bại những tên trùm, bạn sẽ có được thiết bị đặc biệt để tiếp tục cuộc phiêu lưu bằng cách tiếp cận các khu vực mới. Knight Hero Adventure (Hiệp Sĩ Anh Hùng) là một game nhập vai poki/ tạo bản tự động mang lại nhiều giờ vui vẻ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Vượt ải nâng cấp vũ khí + nâng cấp giáp để vượt ải. Bạn không cần click chỉ cần tư duy để nâng cấp và hiệp sự sẽ tự đánh

3. Thể loại Game

Chơi game Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 2 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi