Krunker.io Solo Bắn Súng

Played 10506 times.
5.0 (3 Reviews)
Trò chơi Krunker.io Solo Bắn Súng là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Súng miễn phí. Trò chơi Krunker.io Solo Bắn Súng có 10506 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(3 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Krunker.io Solo Bắn Súng:

Krunker là game Solo Bắn Súng tay đôi cực hay online vs nhiều người trên thế giới.
+ Krunker.io là một trò chơi bắn súng trực tuyến phổ biến và hấp dẫn, nơi người chơi có thể tham gia vào các trận chiến tuyệt vời với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai thành một nhân vật chiến đấu và tham gia vào các trận đấu gay cấn và đầy kịch tính.
+ Trò chơi Krunker.io được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt và góc nhìn góc nhìn thứ nhất, tạo cảm giác sống động và chân thực khi chiến đấu. Bạn sẽ có cơ hội chọn nhân vật và trang bị vũ khí theo ý thích của mình trước khi bước vào trận đấu.
+ Trong các trận đấu, bạn sẽ chiến đấu chống lại những người chơi khác và cố gắng giết chết càng nhiều người đối thủ càng tốt để giành chiến thắng. Bạn có thể sử dụng vũ khí, nhảy, né tránh và chiến đấu một cách thông minh để vượt qua những thử thách khó khăn trong trò chơi.
+ Krunker.io không chỉ đòi hỏi kỹ năng bắn súng tốt mà còn đòi hỏi chiến thuật và sự nhanh nhẹn trong việc phản ứng và di chuyển. Hãy tận hưởng cảm giác mạnh mẽ và hứng thú khi tham gia vào thế giới đầy hành động và giao tranh của Krunker.io!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Giống game đột kích nhé.
+ Mobile: Bạn sử dụng màn hình như hướng dẫn

3. Thể loại Game

Chơi game Krunker.io Solo Bắn Súng online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Krunker.io Solo Bắn Súng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 3 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi