Last Mage Standing

Played 1076 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Last Mage Standing là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Phiêu Lưu miễn phí. Trò chơi Last Mage Standing có 1076 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Last Mage Standing:

Trò chơi Last Mage Standing là game nhập vai hành động giả tưởng, nhịp độ nhanh. Chơi battle royale, co-op tower defense và nhiều chế độ chơi khác.
+ TRANG BỊ CHO NGƯỜI BẢO VỆ CỦA BẠN : Chọn hàng chục khả năng khác nhau để sử dụng trong trận chiến từ sinh vật đến phép thuật cho đến vũ khí và tòa nhà. Chọn khả năng của bạn một cách khôn ngoan để phù hợp với Người bảo vệ, phong cách chơi và chế độ trò chơi của bạn.
+THỐNG TRỊ BẢNG LÃNH ĐẠO : Kiếm phần thưởng khi là người chơi có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng. Cạnh tranh là gay gắt, nhưng phần thưởng là đáng kể!

+ THÀNH LẬP LIÊN MINH : Thành lập một liên minh lâu dài với những người chơi khác, chiến đấu cùng nhau và kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa.

+ THU THẬP VÀ NÂNG CẤP : Vào vai một trong hơn chục Người bảo vệ. Một số quen thuộc: Wizard, Warrior, Rogue và Archer, những người khác đáng ngạc nhiên hơn: Falconer, Ice Princess, Poisonous Tracker, Reaper, v.v. Mỗi Người bảo vệ có các đòn tấn công và khả năng riêng biệt, đồng thời có thể được tăng cấp và trang bị những bộ da tuyệt vời.

+ Last Mage Standing có các chế độ khác nhau để thu hút tất cả người chơi:

Battle Royale (1-3 người chơi) - PvP: Chiến đấu để sinh tồn trong một pháp sư cuối cùng hoành tráng đứng trong trận đấu battle royale một mình hoặc nhiều người chơi. Thu thập các khả năng ma thuật ẩn giấu trong các môi trường khác nhau trong chế độ solo hoặc theo đội chống lại hàng trăm người chơi khác.
Tower Defense (1-4 người chơi) - PvE: Lập nhóm với tối đa bốn người chơi để bảo vệ viên pha lê ma thuật trước làn sóng kẻ thù đang tới. Làm việc cùng nhau để xây dựng bẫy và phòng thủ tự động và đảm bảo chiến thắng của bạn!
Giữ vàng (1-2 người chơi) - PvP: Lấy nhiều vàng nhất trong chế độ nhịp độ nhanh này. Mong đợi sự đảo ngược nhanh chóng khi bạn và nhóm của bạn chiến đấu để sống sót. Nếu bạn bị đánh bại, vàng của bạn sẽ bị lấy. Đứng trên đầu ngón chân của bạn và giành chiến thắng từ thất bại!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Di chuyển: WASD hoặc phím mũi tên
+ Bắn: Chuột trái
+ Dấu gạch ngang: Chuột phải hoặc LShift
+ Di chuyển qua các khả năng để nhặt chúng
+ Điều khiển có thể được cá nhân hóa trong cài đặt

3. Thể loại Game

Chơi game Last Mage Standing online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Last Mage Standing là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi