Angry Birds 2

Played 10192 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Angry Birds 2 là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Arcade miễn phí. Trò chơi Angry Birds 2 có 10192 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Angry Birds 2:

Angry Birds 2 hay trò Chơi Lemmings Launch: Grizzy The Lemmings là một trò chơi nhấp chuột theo phong cách những chú chim giận dữ thú vị , (bạn chơi phần 1 tại: Angry Birds)trong đó bạn giúp Lemmings tạo ra tiếng ồn bằng cách phóng chúng vào đồng hồ để đánh thức Grizzy. Bởi vì Grizzy đã có một đêm khó khăn nên nó đang ngủ như một đứa trẻ, khi thấy lũ Lemming đang buồn chán nên muốn chơi khăm con gấu bằng cách đánh thức nó bằng nhiều tiếng đồng hồ reo cùng một lúc.
Sẽ có tổng cộng hai mươi cấp độ để vượt qua và ở mỗi cấp độ đó, bạn sẽ gặp một câu đố rắc rối hơn khi tiến lên. Vì mục tiêu là đánh thức Grizzy là làm cho mọi thứ náo động rơi xuống đất và phát ra tiếng kêu khi bạn vượt qua cấp độ. Bạn sử dụng chuột để đẩy những con lemming trở lại dây đeo và thả chúng xuống để đặt điểm. Khi bạn chuẩn bị bắn chúng, hãy nhả nút chuột trái. Hãy nhớ rằng trong mỗi cấp độ của trò chơi, bạn có một số lượng lemming được xác định trước để bay lên và bạn sử dụng càng ít chúng để hoàn thành một cấp độ thì bạn càng nhận được nhiều sự tập trung hơn. Tập trung tiêu diệt các vật thể bằng thủy tinh mà chúng dễ dàng phá vỡ hơn và cho phép Lemming đi qua để tiếp cận các vật thể khác trong khu vực, gây nhiều sát thương hơn.
Đạt được số điểm càng lớn càng tốt dường như là điều bạn nên đạt được trong mỗi cấp độ, và bạn càng gây ra nhiều sự hủy diệt thì càng tốt. Mỗi điều ồn ào mang lại cho bạn một thước đo điểm khác nhau, hãy nhớ lại điều đó! Tương tự như vậy, tùy thuộc vào thành tích của bạn ở mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được từ một đến ba sao và nếu bạn không đạt được ba sao ở một cấp độ, bạn thường có thể quay lại và cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong trò chơi hoa râm và lemming này . Vì vậy, hãy chơi miễn phí trò chơi Grizzy và Lemmings này và vui chơi với các nhân vật hoạt hình vui nhộn của chúng tôi từ Boomerang trong khi xem liệu bạn có thể cải thiện và vui chơi ở đây trên trang web của chúng tôi không! Và hãy chắc chắn rằng bạn đã thử các trò chơi khác như Grizzy và Lemmings Yummy Race .

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Sử dụng chuột để điều hướng qua giao diện trò chơi. Và nhấp chuột trái để nhấn/nhấp và kéo và chiếu Lemmings lên các đối tượng.

3. Thể loại Game

Chơi game Angry Birds 2 online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Angry Birds 2 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi