Live Avatar Maker: Tạo Hình Cô Gái

Played 10710 times.
5.0 (2 Reviews)
Trò chơi Live Avatar Maker: Tạo Hình Cô Gái là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Trang Điểm miễn phí. Trò chơi Live Avatar Maker: Tạo Hình Cô Gái có 10710 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Live Avatar Maker: Tạo Hình Cô Gái:

Character creator & doll portrait maker! Tạo nhân vật của bạn trong OC girl games
Muốn tạo ra nhân vật riêng của bạn? Hãy gặp gỡ trình tạo hình avatar dễ thương và tạo OC thời trang với nhiều chức năng. Tất cả các đặc điểm khuôn mặt đều được hoạt hình hóa và có thể tùy chỉnh mạnh mẽ, quần áo và phụ kiện thời trang và hoàn hảo để kết hợp, bạn thậm chí có thể chọn trang điểm giống như trong trò chơi thời trang ăn mặc búp bê.
+ Tạo một nhân vật với Live Avatar Maker: Girls! Bắt đầu bằng màu da và đặc điểm khuôn mặt: chọn kích thước và hình dáng của mắt, môi, tai, mũi, tùy chỉnh kiểu tóc. Sử dụng thanh trượt để kiểm soát màu sắc của từng chi tiết, thiết kế nhân vật vui vẻ với trang điểm đang chờ bạn!
+ Có rất nhiều biểu cảm khuôn mặt khác nhau trong Anime Character Creator - bạn có thể nhấn để xem nhân bản của bạn di chuyển hoặc mỉm cười và thể hiện các cảm xúc khác nhau. Tạo nhân vật trông vui vẻ hoặc buồn bã với vị trí mắt, lông mày và môi. Trình tạo chân dung nữ miễn phí sẽ giúp bạn tạo ra nhân vật của riêng bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Sử dụng nút chuột trái để thay đổi trang phục.

3. Thể loại Game

Chơi game Live Avatar Maker: Tạo Hình Cô Gái online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Live Avatar Maker: Tạo Hình Cô Gái là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 2 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi