Merge Items: Xây Thành Phố

Played 10273 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Merge Items: Xây Thành Phố là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Xây Dựng Thành Phố miễn phí. Trò chơi Merge Items: Xây Thành Phố có 10273 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Merge Items: Xây Thành Phố:

Trò chơi Merge Items là dòng game xây nhà hay. Trong game này bạn có thể Bắt đầu thực hiện ước mơ xây dựng thành phố của riêng bạn ngay hôm nay! Hợp nhất các vật liệu để tạo ra các đối tượng quan trọng để xây dựng thành phố thành công và nâng cấp thành phố của bạn để đạt được sự thịnh vượng tối đa. Hợp nhất đá, gạch và các vật liệu khác để lấy tài nguyên xây dựng hoặc nâng cấp các tòa nhà. Sử dụng số tiền kiếm được để sản xuất vật phẩm và kết hợp những vật phẩm giống hệt nhau để tạo ra vật phẩm mới. Cách tiếp cận này cho phép bạn xây dựng thành phố của mình từ đầu và nâng cao nó để trở nên thịnh vượng hơn. Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu xây dựng thành phố của bạn ngay hôm nay và xây dựng một cái gì đó thực sự tráng lệ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhấp để xây dựng

3. Thể loại Game

Chơi game Merge Items: Xây Thành Phố online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Merge Items: Xây Thành Phố là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi