Monkey Jigsaw

Played 1052 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Monkey Jigsaw là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Xếp Hình miễn phí. Trò chơi Monkey Jigsaw có 1052 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Monkey Jigsaw:

Monkey Jigsaw Adventure là trò chơi xếp hình Monkey Jigsaw Adventure của chúng tôi là một cách thú vị và hấp dẫn để thử thách khả năng nhận thức hình ảnh và giải quyết vấn đề của bạn. Với một loạt các hình ảnh Monkey Jigsaw Adventure để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó bạn thích. Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy vào và bắt đầu chơi trò chơi xếp hình Monkey Jigsaw Adventure của chúng tôi ngay hôm nay!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trượt các hình ảnh xung quanh cho đến khi bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo, và theo dõi như các mảnh ghép hình tụ hợp lại để tạo thành một bức tranh Monkey Jigsaw Adventure đẹp mắt.

3. Thể loại Game

Chơi game Monkey Jigsaw online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Monkey Jigsaw là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi