Mr. Superfire

Played 10285 times.
5.0 (2 Reviews)
Trò chơi Mr. Superfire là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Súng miễn phí. Trò chơi Mr. Superfire có 10285 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Mr. Superfire:

Game Mr. Superfire là một trò chơi hành động trực tuyến mà được gamepoki.net chọn lọc. Đây là một trong những trò chơi hành động di động yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi phải chơi. Chỉ cần nhấp vào nút phát lớn để bắt đầu vui chơi. Nếu bạn muốn có thêm những tựa game như thế này, hãy xem Angry Penguins hoặc Bad Dolls. Các tính năng của trò chơi bao gồm bảng xếp hạng toàn cầu và bạn bè, nơi bạn cạnh tranh để đạt điểm cao. Xem tất cả các điểm cao cho Mr. Superfire . Để chơi nhiều trò chơi miễn phí hơn nữa , hãy xem trang trò chơi hàng đầu mọi thời đại của chúng tôi.

2. Hướng dẫn chơi game:

+Đọc hướng dẫn ở màn hình

3. Thể loại Game

Chơi game Mr. Superfire online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Mr. Superfire là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 2 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi