My Space Pet: Chăm Sóc Thú Nuôi

Played 10120 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi My Space Pet: Chăm Sóc Thú Nuôi là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 3D miễn phí. Trò chơi My Space Pet: Chăm Sóc Thú Nuôi có 10120 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi My Space Pet: Chăm Sóc Thú Nuôi:

My Space Pet (Thú cưng không gian của tôi) là trò chơi tương tự nuôi pet - thú cưng. Bạn giặt đồ hoặc cho thú cưng ăn. Trong My Space Pet là trò chơi kết hợp chém hoa quả, nuôi pét,....

Bạn có thể chơi trò chơi My Space Pet (Thú cưng không gian của tôi) trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game My Space Pet (Thú cưng không gian của tôi) có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi My Space Pet (Thú cưng không gian của tôi) và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Xem hướng dẫn: cho thú cưng ăn hoặc làm bất kỳ theo hướng dẫn.

3. Thể loại Game

Chơi game My Space Pet: Chăm Sóc Thú Nuôi online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. My Space Pet: Chăm Sóc Thú Nuôi là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi