Nature Strikes Back: Cây phòng thủ

Played 1084 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Nature Strikes Back: Cây phòng thủ là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Nature Strikes Back: Cây phòng thủ có 1084 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Nature Strikes Back: Cây phòng thủ:

Nature Strikes Back (Cây phòng thủ) là trò chơi hợp nhất cây để bạn phòng thủ khỏi cây và sinh vật nguy hiểm.

Bạn có thể chơi trò chơi Nature Strikes Back (Cây phòng thủ) trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game Nature Strikes Back (Cây phòng thủ) có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Nature Strikes Back (Cây phòng thủ) và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Dùng gem để mua đạo cụ + Mua cây bằng vàng và hợp nhất.

3. Thể loại Game

Chơi game Nature Strikes Back: Cây phòng thủ online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Nature Strikes Back: Cây phòng thủ là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi