Noob VS 1000 Zombies: Bắn Zombie

Played 10989 times.
2.5 (2 Reviews)
Trò chơi Noob VS 1000 Zombies: Bắn Zombie là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Minecraft: Pixel miễn phí. Trò chơi Noob VS 1000 Zombies: Bắn Zombie có 10989 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
2.5/5
(2 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Noob VS 1000 Zombies: Bắn Zombie:

Noob VS 1000 Zombies là một trò chơi arcade bắn cung vật lý giải cứu PVP với hình ảnh động nghệ thuật trò chơi Minecraft pixel 2D. Nó được quản lý để bạn bắn và tiêu diệt tất cả zombie bằng các mũi tên hạn chế ở mỗi cấp độ. Đôi khi bạn không thể nhắm trực tiếp vào zombie. Nhưng bạn có thể sử dụng địa hình và các vật phẩm hữu ích để đánh sập chúng!

Bạn có thể chơi trò chơi Killer City trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
Có. Game Killer City có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Killer City và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

Game tương tự Noob VS 1000 Zombies: Noob VS 1000 Zombies, Noob VS. Choo-Choo

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhấp hoặc nhấn để chơi

3. Thể loại Game

Chơi game Noob VS 1000 Zombies: Bắn Zombie online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Noob VS 1000 Zombies: Bắn Zombie là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 2 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi