Noob vs Zombie

Played 10874 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Noob vs Zombie là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Minecraft: Pixel miễn phí. Trò chơi Noob vs Zombie có 10874 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Noob vs Zombie:

Chào mừng bạn đến với Noob vs Zombie. Đi qua các hầm labyrinths với những con zombie và kẻ thù khác nhau. Pro đã phản bội Noobik và để anh ta bị lạc trong những hầm labyrinths với những con zombie khác nhau. Đi qua những hầm labyrinths bí ẩn và đánh bại những con zombie trong những trận chiến đầy nguy hiểm. Bạn cần đi qua các hầm labyrinths trong từng khu sinh thái để tìm thấy Pro và chiến đấu với anh ta, trong khi kẻ lừa dối với những công nghệ gian ác sẽ cản trở bạn. Hãy thu thập tiền xu, mua vũ khí và nâng cấp. Gameplay siêu vui nhộn: đánh bại zombie và xương sống, đánh bại cư dân của các khu sinh thái, kiếm tiền xu và thăng cấp. Tất cả các nhân vật đều đem lại tiền xu và giá trị. Mở rương với những vật phẩm và vàng bí ẩn. Liệu bạn có can đảm đi qua tất cả các khu sinh thái với những con zombie và boss và chiến đấu với Pro và Kẻ Lừa Đảo. Đi qua các làng, hang động, sa mạc và Bắc Cực, né các bẫy, thoát khỏi kẻ thù và giải những câu đố.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Hãy thu thập tiền xu, mua vũ khí và nâng cấp để vượt cảnh.

3. Thể loại Game

Chơi game Noob vs Zombie online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Noob vs Zombie là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi