Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ

Played 10516 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Arcade miễn phí. Trò chơi Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ có 10516 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ:

Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ là một trò chơi arcade poki hay. Trở thành thành viên của Đội cứu hộ và giúp những chú chó Paw Patrol cứu thế giới trong trò chơi All Star Pups! Marshall, Rocky và những người bạn còn lại của họ có 4 nhiệm vụ mới thú vị cần giải quyết. Tuy nhiên, họ cần thêm sự trợ giúp để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ giúp họ một tay và cùng nhau giữ Adventure Bay an toàn chứ?

Hãy bắt đầu những thử thách! Những chú chó con được chia thành từng cặp hai con và mỗi con có một nhiệm vụ đặc biệt cần giải quyết. Bơi qua biển, tiến vào thành phố, tham quan bãi biển và cuối cùng đến khu rừng tuyết! Hãy kiểm tra kỹ năng của bạn và nhận chứng chỉ Paw Patrol!

2. Hướng dẫn chơi game:

Trước tiên, bạn phải hiểu những điều cơ bản. Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành Nhiệm vụ Giải cứu ngày hôm nay là con chuột của bạn. Chỉ cần nhấp vào một mục để nhặt nó lên, sau đó nhấn vào đối tượng phù hợp. Để giúp Skye thả thức ăn cho các loài động vật nhỏ bé, hãy nhấp và giữ cho đến khi cô ấy đến được mục tiêu, sau đó thả chuột để leo lên trở lại.

Những chú chó Paw Patrol đã chuẩn bị bốn nhiệm vụ ly kỳ để bạn thử:
- Cứu hộ trên biển : Sử dụng những quả bóng bay đầy màu sắc để nhặt những mảnh vỡ dưới đáy đại dương.
- Bàn chân bùn : Nhặt mèo con và lau sạch dấu chân đầy bùn của chúng.
- Beach Patrol : Giúp Rubble và Rocky dọn rác ở bãi biển.
- Thả thức ăn : Giúp Skye và Everest thả thức ăn cho các loài động vật và hướng dẫn chúng trở về nhà.

3. Thể loại Game

Chơi game Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Paw Patrol: All Star Pups - những chú chó cứu hộ là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi