Pikachu Online

Played 10835 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Pikachu Online là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Cổ Điển miễn phí. Trò chơi Pikachu Online có 10835 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Pikachu Online:

Pikachu Online là trò chơi thuộc thể loại Pikachu cổ điển gắn liền tuổi thơ của 8x 99x. Trong Pikachu Phiên Bản Cũ, bạn sẽ chơi online cùng với nhiều người chơi khác trên thế giới. Và mục tiêu của bạn trong trò chơi Pikachu Phiên Bản Cũ là dành điểm cao nhất hoặc là người chơi cuối cùng trong game. Bạn không cần phải cài đặt hay đăng nhập tài khoản, tất cả đều miễn phí và nhanh chóng. Ngoài ra, trên Line 98 chúng tôi đã cập nhật gần đây thêm nhiều trò chơi mới tương tự với Pikachu Phiên Bản Cũ thuộc thể loại Pikachu Online. Bạn có thể trải nghiệm tất cả chúng trên Line98.vn, tất cả đều miễn phí và an toàn.
Chơi game pikachu và nhiều game hay khác trên gamepoki.net

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Chọn 2 hình giống nhau

3. Thể loại Game

Chơi game Pikachu Online online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Pikachu Online là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi