Queen Victoria Memory Match

Played 1047 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Queen Victoria Memory Match là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Xếp Hình miễn phí. Trò chơi Queen Victoria Memory Match có 1047 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Queen Victoria Memory Match:

Chào mừng bạn đến với "Queen Victoria Memory Match", một trò chơi puzzle cổ điển nơi người chơi phải trượt các viên gạch để ghép lại một bức tranh. Di chuyển các khối bằng cách chạm hoặc nhấp chuột vào chúng để giải quyết câu đố.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Người chơi được thách thức giải quyết câu đố bằng cách trượt các viên gạch để ghép lại một bức tranh. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển các khối bằng cách chạm hoặc nhấp chuột vào chúng cho đến khi bức tranh hoàn chỉnh. Chào mừng bạn đến với "Queen Victoria Memory Match

3. Thể loại Game

Chơi game Queen Victoria Memory Match online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Queen Victoria Memory Match là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi