Rainbow Obby - Roblox cầu vồng

Played 101369 times.
2.0 (5 Reviews)
Trò chơi Rainbow Obby - Roblox cầu vồng là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chạy Đua: Subway miễn phí. Trò chơi Rainbow Obby - Roblox cầu vồng có 101369 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
2.0/5
(5 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Rainbow Obby - Roblox cầu vồng:

Hãy sẵn sàng cho chuyến đi hồi hộp của cuộc đời bạn với Rainbow Obby, một trò chơi đi cảnh vượt chướng ngại vật đầy hành động từ HiberWorld! Khi bạn nhìn lên những dải cầu vồng cao chót vót trải dài trên bầu trời, trái tim bạn đập rộn ràng vì phấn khích.
+ Ở đây chúng tôi mang đến cho người chơi phiên bản Rainbow Obby của HiberWorld, với hơn 30 cấp độ tràn ngập những cạm bẫy nguy hiểm và những bước nhảy khó khăn, trò chơi này không bao giờ nhàm chán. Những bức tường leo núi khổng lồ, những bệ bấp bênh lơ lửng giữa không trung và những đường hầm ọp ẹp sẵn sàng sụp đổ dưới chân bạn — tất cả đều đang chờ đợi để thử thách bạn.
+ Bạn có thể đạt đến đỉnh cao và chinh phục mọi chặng đường không? Những bước nhảy bất chấp tử thần, những pha leo trèo thót tim và những thao tác trong tích tắc sẽ trở thành điều bình thường mới của bạn. Bạn có đủ những gì cần thiết để chiến thắng những thử thách khó khăn nhất mà Rainbow Obby có thể ném vào bạn. Chỉ cần cố gắng không nhìn xuống!

2. Hướng dẫn chơi game:

Di chuyển:
+ Tiến về phía trước: W
+ Di chuyển sang trái: A
+ Lùi lại: S
+ Di chuyển sang phải :D
Nhảy: Phím cách
+ hành động
+ Nhìn xung quanh: Chuột

3. Thể loại Game

Chơi game Rainbow Obby - Roblox cầu vồng online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Rainbow Obby - Roblox cầu vồng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 5 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi