Save The Ball 3D: Cứu bóng 3D

Played 10229 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Save The Ball 3D: Cứu bóng 3D là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 3D miễn phí. Trò chơi Save The Ball 3D: Cứu bóng 3D có 10229 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Save The Ball 3D: Cứu bóng 3D:

Save The Ball 3D (cứu bóng) là một thể loại game 3d poki hố đen. Người chơi phải bảo vệ quả bóng và đưa nó về đích, giải phóng đường đi của nó khỏi chướng ngại vật trên sân khấu. Người chơi tương tác với lỗ đen, nơi tất cả các vật thể phía trên nó rơi vào. Trò chơi này dành cho những người trên 6 tuổi yêu thích các trò chơi gây chú ý. Chế độ khả dụng trong trò chơi này chỉ là một người chơi.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi này là bảo vệ bóng khỏi các chướng ngại vật trên sân khấu để dọn đường về đích. Người chơi điều khiển một lỗ đen để dọn đường cho quả bóng. Điều kiện thắng được đáp ứng khi bóng về đích thành công. Điều kiện thua được đáp ứng khi quả bóng chạm vào một loại chướng ngại vật nào đó trong hiện trường.

3. Thể loại Game

Chơi game Save The Ball 3D: Cứu bóng 3D online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Save The Ball 3D: Cứu bóng 3D là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi