Shakes & Fidget

Played 1078 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Shakes & Fidget là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Shakes & Fidget có 1078 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Shakes & Fidget:

Shakes & Fidget là dòng game chiến thuật (GAME CHỈ CHƠI ĐƯỢC TRÊN PC). Bạn có thể Tạo ra anh hùng riêng của bạn và lặn vào một thế giới nguy hiểm đầy quái vật thỏ và cô dâu từ địa ngục! Trong game Shakes & Fidget bạn phải sống sót qua những cuộc phiêu lưu thú vị trong các hang động đáng sợ hoặc tòa tháp cổ tích kỳ diệu, và đánh bại những người chơi thực sự trong đấu trường.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Đọc hướng dẫn trong game
+ Thu thập kinh nghiệm, vàng và danh dự để liên tục cải thiện nhân vật của bạn. Bạn cũng có thể thành lập một bang hội riêng với bạn bè và đưa tên của mình lên cao trên tường Danh vọng!

3. Thể loại Game

Chơi game Shakes & Fidget online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Shakes & Fidget là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi