Ship Clicker - Nâng cấp Tàu Thuyền

Played 10251 times.
3.3 (3 Reviews)
Trò chơi Ship Clicker - Nâng cấp Tàu Thuyền là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Game Vui miễn phí. Trò chơi Ship Clicker - Nâng cấp Tàu Thuyền có 10251 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
3.3/5
(3 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Ship Clicker - Nâng cấp Tàu Thuyền:

Ship Clicker - là một trò chơi nhấp chuột poki. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột. Bạn chỉ phải khai thác, kiếm tiền và nâng cấp độc lập con tàu và thủy thủ đoàn của mình hoặc thu thập đủ tiền để mua một con tàu khác! Nâng cấp con tàu này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn! Khám phá thế giới của những đất nước đẹp như tranh vẽ, chứng kiến ​​đại dương vô biên và cư dân của nó. Đi thuyền đến một hòn đảo giữa tiếng hải âu và giai điệu của những con sóng vỗ vào mạn thuyền của bạn... Những cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhấn và giữ miễn là còn nhiên liệu, điều này cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy chi tiền để nâng cấp con tàu hiện tại của bạn hoặc mua một con tàu mới!

3. Thể loại Game

Chơi game Ship Clicker - Nâng cấp Tàu Thuyền online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Ship Clicker - Nâng cấp Tàu Thuyền là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 3 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi