Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành

Played 10226 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Chiến Lược miễn phí. Trò chơi Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành có 10226 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành:

Siege Battleplan (Chiến đấu phá thành) là trò chơi chiến lược poki online miễn phí ngụ ý phòng thủ tháp, nhưng trong trò chơi điện tử này, mục tiêu của bạn thực sự là chiếm được các tòa tháp. Tấm khiên phía trên pháo đài cho thấy có bao nhiêu hiệp sĩ bảo vệ nó. Vẽ một mũi tên tới pháo đài trung lập hoặc pháo đài của kẻ thù có ít quân phòng thủ hơn để chiếm được. Nhấn vào tòa tháp của bạn để nâng cấp nó và triển khai một đội quân lớn hơn trong doanh trại của nó. Đạt được tối đa ba sao để hoàn thành các mục tiêu cấp độ khác nhau trong thời gian. Giành được vàng và mua nhiều nâng cấp khác nhau để thống trị trong trò chơi chiến đấu vui nhộn này. Khám phá thêm các trò chơi chiến lược miễn phí trực tuyến trên WellGames và chơi chúng trên thiết bị di động hoặc PC mà không cần tải xuống.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Điều khiển phòng thủ tháp

3. Thể loại Game

Chơi game Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi