Skibidi Toilet Shooter

Played 10181 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Skibidi Toilet Shooter là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Súng miễn phí. Trò chơi Skibidi Toilet Shooter có 10181 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Skibidi Toilet Shooter:

Skibidi Toilet Shooter là một trò chơi bắn súng tốc độ nhanh, trong đó bạn phải tiêu diệt những chiếc toilet Skibidi đáng ghét. Trách nhiệm của bạn là ngăn chúng khỏi chiếm lấy thế giới. Sử dụng tất cả khả năng của bạn để tiêu diệt những chiếc toilet đáng ghét đó và giải phóng thế giới.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên máy tính: Sử dụng các nút mũi tên trên bàn phím để di chuyển. Và nút dấu cách để bắn. Bạn cũng có thể sử dụng các nút trên màn hình để di chuyển và bắn.
+ Trên điện thoại di động: Có các nút mũi tên trên màn hình; bạn có thể sử dụng những nút đó để di chuyển, và có một nút bắn ở góc dưới bên trái, bạn có thể sử dụng khi cần bắn.

3. Thể loại Game

Chơi game Skibidi Toilet Shooter online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Skibidi Toilet Shooter là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi