SmileyWorld Match

Played 1099 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi SmileyWorld Match là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Kim Cương miễn phí. Trò chơi SmileyWorld Match có 1099 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi SmileyWorld Match:


Trong trò chơi Smiley trực tuyến này, bạn có thể thu thập các mặt hàng bằng cách làm cho các biểu tượng Smiley hoán đổi vị trí. Xếp ba hoặc nhiều hơn các mặt hàng giống nhau để thu thập chúng. Bạn sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt trong mỗi cấp độ của trò chơi puzzle vui vẻ với mặt cười này.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Thu thập các loại trái cây, cá và hạt điều, và cắt tỉa cỏ bằng cách xếp các biểu tượng giống nhau. Hoặc loại bỏ các khối màu xanh, đứt dây kẹo, và làm cho các loại kẹo rơi xuống phía dưới màn hình. Các biểu tượng trên bản đồ cấp độ sẽ chỉ cho bạn phải thu thập gì trong mỗi cấp độ.
+ Để di chuyển các biểu tượng trên bảng, hãy chạm vào một biểu tượng và kéo nó đến một khe hàng xóm. Nếu cử chỉ này dẫn đến một tổ hợp ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau, các biểu tượng Smiley sẽ biến mất khỏi bảng và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống.

3. Thể loại Game

Chơi game SmileyWorld Match online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. SmileyWorld Match là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi