Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4

Played 10394 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Giải Đố miễn phí. Trò chơi Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 có 10394 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4:

Phiên bản thứ 4 được mong đợi nhất của một trong những trò chơi Solitaire Card phổ biến nhất mọi thời đại! Foxy, nhân vật dễ thương của trò chơi, sẽ dẫn bạn vào cuộc hành trình đến những điểm đến mới, thăm các quốc gia xa xôi, cảnh quan tuyệt đẹp và các địa danh nổi tiếng bao gồm Úc, Antigua và Barbuda, Nam Cực, Peru, Thụy Sĩ, Hà Lan, Majorca và Đảo Phục Sinh ở Chile! Với hơn 3500 cấp độ tuyệt vời, Solitaire Story TriPeaks 4 là một trong những trò chơi Solitaire sâu sắc nhất mọi thời đại. Hãy thưởng thức Nhiệm vụ Hằng Ngày, Thách thức Xe Dơi Tuần lễ và hàng chục mẫu thiết kế thẻ mới!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Bạn phải rút thẻ một lần từ nguồn thẻ của bạn. Chọn các thẻ có giá trị cao hơn hoặc thấp hơn một đơn vị so với thẻ bạn đã rút để loại bỏ nó khỏi sân chơi. Để hoàn thành một cấp độ, bạn cần loại bỏ tất cả các thẻ khỏi sân chơi mà không hết thẻ trong nguồn thẻ của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và các sự kiện để mở khóa các thiết kế bộ bài mới và giải thưởng giúp bạn giải quyết những cấp độ khó khăn.

3. Thể loại Game

Chơi game Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi